Tamil Books Online
We understand the growing need of online books …it comes handy whilst you are on the move, or just that you have a need to refer to huge collection of Good Books, We have compiled some very good and very popular Tamil eBooks, in PDF and in ePub Format to make online reading Easier and Enjoyable, and is just a click away.
No. | Title | Author | Genre | |
---|---|---|---|---|
1 | திருக்குறள் Thirukkural | திருவள்ளுவர் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0001.pdf pm0001.pdf |
2 | ஆத்திசூடி Aattisoodi | ஒளவையார் | நீதிநெறி | pm0002.pdf |
2 | கொன்றை வேந்தன் Kondrai Vendhan | ஒளவையார் | pm0002.pdf | |
2 | நல்வழி Nallvali | ஒளவையார் | pm0002.pdf | |
2 | மூதுரை Moodhurai | ஒளவையார் | pm0002.pdf | |
3 | திருவாசகம் – 1 (1-10) Thiruvaasagam – 1 (1-10) | மாணிக்க வாசகர் | சமயம் – சைவம் | pm0003.pdf |
3 | திருவாசகம் – 2 (11-51) Thiruvaasagam – 2 (11-51) | மாணிக்க வாசகர் | சமயம் – சைவம் | pm0003.pdf |
4 | திருமந்திரம் (தந்திரங்கள் – 1, 2) Thirumanthiram (Thanthirangal – 1, 2) | திருமூலர் | சமயம் – சைவம் | pm0004.pdf |
5 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருப்பல்லாண்டு Naalayira Thivya Prapandham / Thirupallaandu | பெரியாழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0005_01.pdf |
5 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருமொழி Naalayira Thivya Prapandham / Thirumozhi | பெரியாழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0005_01.pdf |
5 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருப்பாவை Naalayira Thivya Prapandham / Thiruppaavai | ஆண்டாள் | சமயம் – வைணவம் | pm0005_02.pdf |
5 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / நாச்சியார் திருமொழி Naalayira Thivya Prapandham / Naatchiyar Thirumozhi | ஆண்டாள் | சமயம் – வைணவம் | pm0005_02.pdf |
5 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / பெருமாள் திருமொழி Naalayira Thivya Prapandham / Perumal Thirumozhi | குலசேகரப் பெருமாள் | சமயம் – வைணவம் | pm0005_02.pdf |
5 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருச்சந்த விருத்தம் Naalayira Thivya Prapandham / Thirusandha Virutham | திருமழிசைபிரான் | சமயம் – வைணவம் | pm0005_02.pdf |
5 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருப்பள்ளியெழுச்சி Naalayira Thivya Prapandham / Thirupalliyelutchi | தொண்டரடிப்பொடி ஆழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0005_02.pdf |
5 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / அமலநாதிபிரான் Naalayira Thivya Prapandham / Amalanaathipiraan | திருப்பாணாழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0005_02.pdf |
5 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / கண்ணி நூற்றைம்பது Naalayira Thivya Prapandham / Kanni Noodraimmbathu | மதுர கவிராயர் | சமயம் – வைணவம் | pm0005_02.pdf |
5 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருமாலை Naalayira Thivya Prapandham / Thirumaalai | தொண்டரடிப்பொடி ஆழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0005_02.pdf |
6 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / பெரிய திருமொழி Naalayira Thivya Prapandham / Periaya Thirumozhi | திருமங்கை ஆழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0006_01.pdf pm0006_02.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / சிறிய திருமுறை Naalayira Thivya Prapandham / Siriya Thirumurai | திருமங்கை ஆழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருக்குறுந்தாண்டகம் Naalayira Thivya Prapandham / Thirukkurunthaandagam | திருமங்கை ஆழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருநெடுந்தாண்டகம் Naalayira Thivya Prapandham / Thirunedundhaandagam | திருமங்கை ஆழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருவந்தாதி /1 Naalayira Thivya Prapandham / Thiruvandhaathi/1 | பொய்கையாழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருவந்தாதி /2 Naalayira Thivya Prapandham / Thiruvandhaathi/2 | பூதத்தாழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருவந்தாதி /3 Naalayira Thivya Prapandham/Thiruvandhaathi/3 | பேயாழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருவாசிரியம் Naalayira Thivya Prapandham / Thiruvaasiriyam | நம்மாழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருவிருத்தம் Naalayira Thivya Prapandham / Thiruvirutham | நம்மாழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / திருவெழுகூற்றிருக்கை Naalayira Thivya Prapandham / Thiruvelukoodrirukkai | திருமங்கை ஆழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / நான்முகன் திருவந்தாதி Naalayira Thivya Prapandham / Naanmugan Thivandhaathi | திருமழிசை ஆழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / பெரிய திருமடல் Naalayira Thivya Prapandham / Periya Thirumadal | திருமங்கை ஆழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
7 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் / பெரிய திருவந்தாதி Naalayira Thivya Prapandham / Periya Thiruvendhaathi | நம்மாழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0007.pdf |
8 | இராமானுஜ நூற்றந்தாதி Raamanuja Noodrandhaathi | திருவரங்கத்து அமுதனார் | சமயம் – வைணவம் | pm0008.pdf |
8 | திருவாய்மொழி Thiruvaai Mozhi | நம்மாழ்வார் | சமயம் – வைணவம் | pm0008.pdf |
8 | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் /4 Naalayira Thivya Pirapandham / 4 | பல ஆசிரியர்கள் | சமயம் – வைணவம் | pm0008.pdf |
9 | திருமந்திரம் – 2 (3-6 தந்திரங்கள்) Thirumandhiram – (3-6 Thandhiram) | திருமூலர் | சமயம் – சைவம் | pm0009.pdf |
9 | திருமுறை 10 /திருமந்திரம் Thirumurai 10/ Thirumandhiram | திருமூலர் | சமயம் – சைவம் | pm0009.pdf |
10 | திருமந்திரம் – 3 (7-9 தந்திரங்கள்) Thirumurai – 3 (7-9 Thandhiram) | திருமூலர் | சமயம் – சைவம் | pm0010.pdf |
10 | திருமுறை 10 /திருமந்திரம் Thirumurai 10 / Thirumandhiram | திருமூலர் | சமயம் – சைவம் | pm0010.pdf |
11 | தண்ணீர் தேசம Thannir Thesam் | வைரமுத்து | pm0011.pdf | |
12 | தேசிய கீதங்கள் Thesiya Keethangal | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | pm0012.pdf | |
12 | தெய்வப் பாடல்கள் Theivap Paadalkal | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | pm0012.pdf | |
13 | தேசிக பிரபந்தம் Thesiga Pirapandham | வேதாந்த தேசிகர் | சமயம் – வைணவம் | pm0013.pdf |
14 | பகவத் கீதை /தமிழாக்கம், விளக்கவுரை Pagawad Keethai / Thamizhaakkam, Vilakkaavurai | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | pm0014.pdf | |
15 | நளவெண்பா Nalavenba | புகழேந்திப் புலவர் | pm0015.pdf | |
16 | நாலடியார் Naaladiyaar | பல ஆசிரியர்கள் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0016.pdf |
17 | திருக்குறள் /ஆங்கில மொழியாக்கம் (Thirukkural – English translation) | சுத்தானந்த பாரதியார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0017.pdf |
18 | திருவருட்பா /திருமுறை 1 (பாடல்கள் 1-570) Thiruvarutpa / Thirumurai 1 (Paadalkal 1-570) | இராமலிங்க அடிகள் | pm0018.pdf | |
18 | திருவருட்பா /திருமுறை 2.1 (பாடல்கள்571-1006 ) Thiruvarutpa / Thirumurai 2.1 (Paadalkal 571-1006) | இராமலிங்க அடிகள் | pm0018.pdf | |
19 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /மத்தேயு Bible / Pudhiya Erpaadu / Matheyu | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0019_01.pdf |
19 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /மார்க்கு Bible / Pudhiya Erpaadu / Mark | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0019_02.pdf |
20 | சிறுபஞ்ச மூலம் Sirupancha Moolam | காரியாசான் | pm0020.pdf | |
20 | நடராசப் பத்து Nadaraasa Paththu | முனிசாமி முதலியார், சிருமாவூர் | pm0020.pdf | |
21 | சுய சரிதை Suya Sarithai | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | pm0021.pdf | |
21 | ஞானப் பாடல்கள் | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | pm0021.pdf | |
21 | பல்வகைப் பாடல்கள் Palvagai Paadalkal | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | pm0021.pdf | |
22 | உலகநீதி Olaga Neethi | உலகநாதர் | pm0022.pdf | |
23 | கந்தர் அலங்காரம் Kandhar Alangaaram | அருணகிரிநாதர் | சமயம் – சைவம் | pm0023.pdf |
23 | கந்தர் அநுபூதி Kandhar Anupoothi | அருணகிரிநாதர் | சமயம் – சைவம் | pm0023.pdf |
23 | வேல் விருத்தம், மயில் விருத்தம், சேவல் விருத்தம் Vel Virutham, Mayil Virutham, Seval Virutham | அருணகிரிநாதர் | சமயம் – சைவம் | pm0023.pdf |
24 | ஆசாரக் கோவை Aasaarak kovai | பெருவாயின் முள்ளியார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0024.pdf |
25 | இன்னா நாற்பது Inna Naarpathu | கபிலர் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0025.pdf |
25 | இனியவை நாற்பது Iniyavai Naarpathu | பூதஞ்சேந்தனார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0025.pdf |
25 | களவழி நாற்பது Kalavazhi Naarpathu | பொய்கையார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0025.pdf |
25 | முதுமொழிக் காஞ்சி Mudhumozhi Kaanchi | மதுரை கூடலூர் கிழார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0025.pdf |
26 | அபிராமி அந்தாதி Abirami Andhathi | அபிராமி பட்டர் | ||
26 | அபிராமி அம்மைப் பதிகம் Abirami ammai Pathigam | அபிராமி பட்டர் | pm0026_02.pdf | |
26 | அபிராமி அந்தாதி /விளக்கஉரை Abirami andhaathi / Vilakkavurai | கண்ணதாசன் | pm0026_03.pdf | |
27 | இன்னிலை Innilai | பொய்கையார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0027.pdf |
27 | ஐந்திணை ஐம்பது Ainthinai Aimpathu | மாறன் பொறையனார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0027.pdf |
27 | ஐந்திணை எழுபது Ainthinai Elupadhu | மூவாதியார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0027.pdf |
27 | திணைமொழி ஐம்பது Thinaimozhi Aimpathu | கண்ணன் சேந்தனார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0027.pdf |
28 | ஐங்குறு நூறு Ainguru Nooru | பல ஆசிரியர்கள் (5) | சங்ககாலம் – எட்டுத்தொகை | pm0028.pdf |
29 | ஏலாதி Ealathi | கணிமேதாவியார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | |
29 | கார் நாற்பது Kaar Naarpathu | மதுரை கண்ணன் கூத்தனார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0029.pdf |
30 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /2 Bible / Pudhiya Erpaadu /2 | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0030.pdf |
30 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /யோவான் Bible / Pudhiya Erpaadu/ Yoovaan | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0030.pdf |
30 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /லூக்கு Bible / Pudhiya Erpaadu/ Lukku | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0030.pdf |
31 | திருவருட்பா /அகவல் Thiruvarutpa / agaval | இராமலிங்க அடிகள் | pm0031.pdf | |
31 | வடிவுடை மாணிக்க மாலை Vadivudai Maanikka Maalai | இராமலிங்க அடிகள் | pm0031.pdf | |
32 | கலேவலா – தமிழாக்கம் – 1 Kalevalaa – Tamil Translation – 1 | உதயணன் | pm0032_01.pdf pm0032_02.pdf | |
33 | கலேவலா – தமிழாக்கம் – 2 Kalevalaa – Tamil Translation – 2 | உதயணன் | pm0033.pdf | |
34 | சண்முக கவசம் Shanmuga Kavasam | பாம்பன் குமரகுருதாச சுவாமிகள் | pm0034_01.pdf | |
34 | கந்த சஷ்டி கவசம் (6 கந்தர் கவசங்கள்) Kandha sashti kavasam ( 6 kandar kavasangal) | தேவராய சுவாமிகள் | pm0034_02.pdf | |
34 | கந்த குரு கவசம் Kandha Guru Kavasam | சாந்தானந்த சுவாமிகள் | pm0034_03.pdf | |
35 | சூளாமணி Soolaamani | தேலாமொழித்தேவர் | pm0035.pdf | |
36 | பழமொழி நானூறு Pazhamozhi Naanooru | முன்றுறையரையனார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0036.pdf |
37 | அழகின் சிரிப்பு Azhagin Sirippu | பாரதிதாசன் | pm0037.pdf | |
38 | பதிற்றுப்பத்து Pathitru Pathu | பல ஆசிரியர்கள் | சங்ககாலம் – எட்டுத்தொகை | pm0038.pdf |
39 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /ஏக்ட்ஸ் Bible / Pudhiya Erpaadu/ Acts | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0039.pdf |
40 | தமிழ் விடுதூது Tamil Vidu Thoodhu | மதுரை சொக்கநாதர் | pm0040.pdf | |
41 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /கொரிந்தியர்கள் Bible / Pudhiya Erpaadu/ Corinthiyarkal | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0041.pdf |
42 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /எஸியன்ஸ் Bible / Pudhiya Erpaadu / Asians | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0042.pdf |
42 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /காலாசியர்கள் Bible / Pudhiya Erpaadu / Kalasiyarkal | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0042.pdf |
42 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /ஹீப்ரு Bible / Pudhiya Erpaadu /Hebrew | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0042.pdf |
42 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /பிலமோன் Bible / Pudhiya Erpaadu /Pilamon | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0042.pdf |
42 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /தெஸலோனியர்கள் Bible / Pudhiya Erpaadu / Thesaloniarkal | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0042.pdf |
42 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு /திமோதி Bible / Pudhiya Erpaadu / Timothi | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0042.pdf |
43 | மதுரை மீனாட்சிஅம்மை பிள்ளைத்தமிழ் Madurai Meenatchiyammai Pillaitamil | குமரகுருபரர் | pm0043.pdf | |
44 | கலேவலா – தமிழாக்கம் – 3 Kalavala – Tamil Translation – 3 | உதயணன் | pm0044.pdf | |
45 | மதுரைக் கலம்பகம் Madurai Kalambagam | குமரகுருபரர் | pm0045.pdf | |
46 | சிலப்பதிகாரம் /பாகம் 1 /புகார்க்காண்டம் Silapathikaaram / Part 1/ Pugaarkkaandam | இளங்கோ அடிகள் | காப்பியம் | pm0046.pdf |
47 | நான்மணிக்கடிகை Naanmanikadikai | விளம்பிநாகனார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0047.pdf |
48 | திருகடுகம் Thirikadugam | நல்லாதனார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0048.pdf |
49 | கண்ணன் பாட்டு Kannan Paattu | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | pm0049.pdf | |
49 | குயில் பாட்டு Kuyil Paattu | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | pm0049.pdf | |
49 | பாரதியார் பாடல்கள் – 3 Bharathiyaar Paadalkal – 3 | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | pm0049.pdf | |
50 | மதுராபுரி அம்பிகைமாலை Maduraapuri Ambigaimaalai | குலசேகர பாண்டியன் | pm0050.pdf | |
51 | இன்னிலை Innialai | பொய்கையார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0051.pdf |
51 | கைந்நிலை Kainilai | புல்லங்காடனார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0051.pdf |
52 | சரஸ்வதி அந்தாதி Sarasvathi Andhathi | கம்பர் | pm0052.pdf | |
52 | சடகோபர் அந்தாதி Sadakobar Andhathi | கம்பர் | pm0052.pdf | |
53 | முல்லைப் பாட்டு/ஆராய்ச்சி Mullai Paattu / Research | மறைமலை அடிகள் | சங்ககாலம் – பத்துப்பாட்டு | pm0053.pdf |
54 | திருச்சிற்றம்பலக் கோவையார் Thirusidrambalak Kovaiyaar | மாணிக்க வாசகர் | சமயம் | pm0054.pdf |
54 | திருமுறை 8/ திருச்சிற்றம்பலக் கோவையார் Thirumurai 8/ Thirusidrampalak Kovaiyaar | மாணிக்க வாசகர் | சமயம் | pm0054.pdf |
55 | யாப்பெருங்கலக் காரிகை Yaapperunkalak Kaarigai | அமிதசாகரர் | இலக்கணம் | pm0055.pdf |
56 | திணைமாலை நூற்றைம்பது Thinaimaalai Nodraimpathu | கணிமேதையார் | நீதிநெறி – பதினெண்கீழ்க்கணக்கு | pm0056.pdf |
57 | புறநானூறு Puranaanooru | சங்ககாலம் – எட்டுத்தொகை | pm0057.pdf | |
58 | ஈழநாடு இலக்கிய வளர்ச்சி Elanaadu Ilakkiya Valarchi | தயாளசிங்கம் | pm0058.pdf | |
59 | விவேக சிந்தாமணி Vivega Sindhaamani | pm0059.pdf | ||
60 | ஆதிநாதன் வளமடல் Aadhinaathan Valamadal | செயங்கொண்டார் | pm0060.pdf | |
60 | காரானை விழுப்பரையன் மடல் Kaaraanai Vilupparaiyan madal | செயங்கொண்டார் | pm0060.pdf | |
61 | பழைய இராமயணம் Pazhaiya Raamayanam | pm0061.pdf | ||
62 | வளையாபதி Valayaapathi | pm0062.pdf | ||
63 | பொருநாறாற்றுப்படை Porunaraadrupadai | முடத்தாமக்கண்ணியார் | சங்ககாலம் – பத்துப்பாட்டு | pm0063.pdf |
64 | சிறுபாணாற்றுப்படை Sirupaanaatrupadai | நத்தத்தனார் | சங்ககாலம் – பத்துப்பாட்டு | pm0064.pdf |
65 | அகங்களும் முகங்களும் Agangalum Mugangalum | சி. வில்வரத்தினம் | pm0065.pdf | |
66 | அழியா நிழல்கள் Azhiya Nizhalkal | ம.ஆ. நூமான் | pm0066.pdf | |
67 | திருமுருகாற்றுப்படை Thirumurugaatrupadai | நக்கீரர் | சங்ககாலம் – பத்துப்பாட்டு | pm0067.pdf |
68 | இருபா இருபஃது Irupaa Iruppathu | அருணந்தி சிவாச்சாரியார் | சைவ சித்தாந்தம் | pm0068.pdf |
68 | உண்மை விளக்கம் Unmai Vilakkam | மணவாசகங் கடனார் | சங்ககாலம் – பத்துப்பாட்டு | pm0068.pdf |
69 | பெரும்பாணாற்றுப்படை Perumpaanaatru Padai | கடியலூர் உருத்திரங்கண்ணனார் | pm0069.pdf | |
70 | நெடுநல் வாடை Nedunalvaadai | நக்கீரர் | சங்ககாலம் – பத்துப்பாட்டு | pm0070.pdf |
71 | மதுரைக் காஞ்சி Madurai Kaanchi | மாங்குடி மருதனார் | சங்ககாலம் – பத்துப்பாட்டு | pm0071.pdf |
72 | நாமக்கல் கவிஞர் பாடல்கள் – 1 Naamakkal Kavingar Paadal – 1 | நாமக்கல் இராமலிங்கம் பிள்ளை | pm0072.pdf | |
73 | குறிஞ்சிப் பாட்டு Kurinchi Paattu | கபிலர் | சங்ககாலம் – பத்துப்பாட்டு | pm0073.pdf |
74 | சித்தர் பாடல்கள் (மெய்ஞ்ஞானப் புலம்பல்) Siththar paadalkal (Meinganap pulampal) | பத்ரகிரியார் | சித்தர் பாடல்கள் | pm0074.pdf |
75 | திருக்கடவூர் பதிகங்கள் Thirukadavur Pathikangal | அபிராமி பட்டர் | pm0075.pdf | |
76 | சித்தர் பாடல்கள் தொகுப்பு Sithar padalkal thoguppu | அழுகணிச் சித்தர், இராமதேவர், கடுவெளிச் சித்தர், குதம்பைச் சித்தர், சட்டைமுனி , திருமூல நாயனார், திருவள்ளுவர் | சித்தர் பாடல்கள் | pm0076.pdf |
77 | பட்டினப்பாலை Pattinappaali | கடியலூர் உருத்திரங்கண்ணனார் | சங்ககாலம் – பத்துப்பாட்டு | pm0077.pdf |
78 | மலைபடு கடாம் Malaipadukadaam | பெருங்கௌசிகனார் | சங்ககாலம் – பத்துப்பாட்டு | pm0078.pdf |
79 | நாமக்கல் கவிஞர் பாடல்கள் – 2 Naamakkal kavigar paadalkal – 2 | நாமக்கல் இராமலிங்கம் பிள்ளை | pm0079.pdf | |
80 | சிவஞான போதம் Sivanana Potham | மெய்கண்ட தேவர் | சைவ சித்தாந்தம் | pm0080.pdf |
81 | திருவருட்பயன் Tiruvarutpayan | உமாபதி சிவாச்சாரியார் | சைவ சித்தாந்தம் | pm0081.pdf |
82 | மோகவாசல் (சிறுகதைத் தொகுப்பு) Mgavaasal (Sirukadhai Thoguppu) | இரஞ்ச குமார் | pm0082.pdf | |
83 | சித்தர் (பட்டினத்தார்) பாடல்கள் Sithar (Pattinathaar) Padalkal | பட்டினத்துப் பிள்ளையார் | சித்தர் பாடல்கள் | pm0083.pdf |
84 | தமிழ் இயக்கம் Tamil Iyakkam | பாரதிதாசன் | pm0084.pdf | |
85 | நாமக்கல் கவிஞர் பாடல்கள் – 3 Naamakkal Kavingar Paadalkal – 3 | நாமக்கல் இராமலிங்கம் பிள்ளை | pm0085.pdf | |
86 | இருண்ட வீடு Irunda Veedu | பாரதிதாசன் | pm0086.pdf | |
87 | பரிபாடல் Paripaadal | பல ஆசிரியர்கள் (13) | சங்ககாலம் – எட்டுத்தொகை | pm0087.pdf |
88 | பரிபாடல் திரட்டு Paripaadal Tirattu | pm0088.pdf | ||
88 | மரணத்தில் வாழ்வோம் (கவிதை தொகுப்பு) Maranathil | பல ஆசிரியர்கள் | pm0088.pdf | |
89 | குடும்ப விளக்கு Kudumba Vilakku | பாரதிதாசன் | pm0089.pdf | |
90 | காதல் நினைவுகள் Kadhal Ninaivukal | பாரதிதாசன் | pm0090.pdf | |
91 | பாஞ்சாலி சபதம் Paanjaali Sabatham | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | pm0091.pdf | |
92 | திருமுறை 9 /திருஇசைப்பா Thirumurai 9 / Thiru Isaippa | சேந்தனார் | சமயம் – சைவம் | pm0092.pdf |
92 | திருமுறை 9 /திருஇசைப்பா Thirumurai 9 / Thiru Isaippa | கருவூர்த்தேவர் | சமயம் – சைவம் | pm0092.pdf |
92 | திருமுறை 9 /திருஇசைப்பா Thirumurai 9 / Thiru Isaippa | பூந்துருத்திநம்பி காடநம்பி | சமயம் – சைவம் | pm0092.pdf |
92 | திருமுறை 9 /திருஇசைப்பா Thirumurai 9 / Thiru Isaippa | கண்டராதித்தர் | சமயம் – சைவம் | pm0092.pdf |
92 | திருமுறை 9 /திருஇசைப்பா Thirumurai 9 / Thiru Isaippa | வேணாட்டடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0092.pdf |
92 | திருமுறை 9 /திருஇசைப்பா Thirumurai 9 / Thiru Isaippa | திருவாலியமுதனார் | சமயம் – சைவம் | pm0092.pdf |
92 | திருமுறை 9 /திருஇசைப்பா Thirumurai 9 / Thiru Isaippa | திருமாளிகைத்தேவர் | சமயம் – சைவம் | pm0092.pdf |
93 | இசை அமுது Isai Amuthu | பாரதிதாசன் | pm0093.pdf | |
94 | திருவாசகம் (ஆங்கில மொழிபெயர்ப்பு) – பாகம் 1 (tiruvAcagam or Sacred Utterances – part 1) | ஜி.யூ. போப் /மாணிக்க வாசகர் (G.U. Pope / mAnikkavACagar) | சமயம் – சைவம் | pm0094.pdf |
95 | சந்திரிகையின் கதை Santhirigain Kadhai | சி. சுப்ரமணிய பாரதியார் | சிறுகதைகள் தொகுப்பு | pm0095.pdf |
96 | முகம் கொள் Mugam Kol | கே.பி. அரவிந்தன் | சிறுகதைகள் தொகுப்பு | pm0096.pdf |
97 | இனி ஒரு வைகறை Ini Oru Vaigarai | கே.பி. அரவிந்தன் | சிறுகதைகள் தொகுப்பு | pm0097.pdf |
98 | கனவின் மீதி Kanavin Meethi | கே.பி. அரவிந்தன் | சிறுகதைகள் தொகுப்பு | pm0098.pdf |
99 | காற்றுவழிக் கிராமம் Kaatruvazhi Kiraamam | எஸ். வில்வரத்தினம் | pm0099.pdf | |
100 | தொல்காப்பியம் Tholkaappiam | தொல்காப்பியர் | இலக்கணம் | pm0100.pdf |
101 | நேமிநாதம் Neminaatham | குணவீர பண்டிதர் | இலக்கணம் | pm0101.pdf |
102 | ஒப்பியல் இலக்கியம் Oppial Ilakkiam | கே. கைலாசபதி | இலக்கியக் கட்டுரைகள் | pm0102.pdf |
103 | அழகர் கிள்ளை விடுதூது Azhakar Killai Vidu Thoodhu | சொக்கநாதப்புலவர் | பிரபந்தம் – தூது | pm0103.pdf |
104 | பாண்டியன் பரிசு Pandian Parisu | பாரதிதாசன் | pm0104.pdf | |
105 | மனோண்மணீயம் Manonmaniam | சுந்தரம் பிள்ளை | pm0105.pdf | |
106 | திருக்குற்றாலக் குறவஞ்சி Thirukutraala Kuravanchi | திருக்கூட ராசப்பக் கவிராயர் | பிரபந்தம் – குறவஞ்சி | pm0106.pdf |
106 | திருக்குற்றால மாலை Thirukutrala Maalai | திருக்கூட ராசப்பக் கவிராயர் | pm0106.pdf | |
106 | திருக்குற்றாலப் பதிகம் Thirukutraala Pathigam | திருஞான சம்பந்தர் | pm0106.pdf | |
106 | திருக்குறும்பாலப் பதிகம் Thirukkumbaala Pathigam | திருஞான சம்பந்தர் | pm0106.pdf | |
107 | அறியப்படாதவர்கள்நினைவாக Ariyapadaathavargal Ninaivaaga | ஆ. யேசுராசா | pm0107.pdf | |
108 | இளைஞர் இலக்கியம் Ilaingar Ilakkiyam | பாரதிதாசன் | pm0108.pdf | |
109 | திருமலையாண்டவர் குறவஞ்சி Thirumalaiyaandavar Kuravanchi | pm0109.pdf | ||
110 | குறுந்தொகை Kurunthogai | பல ஆசிரியர்கள் | சங்ககாலம் – எட்டுத்தொகை | pm0110.pdf |
111 | சிலப்பதிகாரம் /பாகம் 2 /மதுரைக்காண்டம் Silappathigaram / Part 2 / Madurai Kaandam | இளங்கோ அடிகள் | காப்பியம் | pm0111_01.pdf |
111 | சிலப்பதிகாரம் /பாகம் 3 /வஞ்சிக்காண்டம் Silappathigaram / Part 3 / Vanchikkaandam | இளங்கோ அடிகள் | காப்பியம் | pm0111_02.pdf |
112 | கோதை நாச்சியார் தாலாட்டு Kothai Natchiyar Thaalaattu | pm0112.pdf | ||
113 | வடமலை நிகண்டு Vadamalai Nigandu | ஈஸ்வர பாரதி | இலக்கணம் | pm0113.pdf |
114 | உண்மை நெறி விளக்கம் Unmai Neri Vilakkam | உமாபதி சிவம் | சைவ சித்தாந்தம் | pm0114.pdf |
114 | கொடிக்கவி Kodikavi | உமாபதி சிவம் | சைவ சித்தாந்தம் | pm0114.pdf |
114 | போற்றீப்பஃறொடை Pottrippatrodai | உமாபதி சிவம் | சைவ சித்தாந்தம் | pm0114.pdf |
115 | சிவப்பிரகாசம் Sivapprakaasam | உமாபதி சிவம் | சைவ சித்தாந்தம் | pm0115.pdf |
115 | நெஞ்சு விடு தூது Nenju Vidu Thoodhu | உமாபதி சிவம் | சைவ சித்தாந்தம் | pm0115.pdf |
115 | வினா வெண்பா Vinaa Venba | உமாபதி சிவம் | சைவ சித்தாந்தம் | pm0115.pdf |
116 | மூவருலா Moovar Ulaa | ஒட்டக்கூத்தர் | பிரபந்தம் – உலா | pm0116.pdf |
117 | இருபதாம் நூற்றாண்டு ஈழத்தமிழ் இலக்கியம் Irupathaam Nutraandu Elathamil Ilakkiyam | மௌனகுரு, சித்ரலேகா, நூமான் | இலக்கிய வரலாறு | pm0117.pdf |
118 | சூடாமணி நிகண்டு Soodamani Nikandu | மண்டல புருடர் | இலக்கணம் | pm0118.pdf |
119 | பரத சேனாபதீயம் Paratha Senaapatheeyam | pm0119.pdf | ||
120 | திருஉந்தியார் Thiruvunthiyar | உய்யவந்ததேவ நாயனார் | pm0120.pdf | |
120 | திருக்களிற்றுப்படியார் Thirukkalitrupadiyaar | சைவ சித்தாந்தம் | pm0120.pdf | |
121 | முத்தொள்ளாயிரம் Muthtollayiram | pm0121.pdf | ||
122 | காகம் கலைத்த கனவு Kaakam Kalaitha kanavu | சோலைக்கிளி | pm0122.pdf | |
122 | முத்தொள்ளாயிரம் Muthollayiram | pm0122.pdf | ||
123 | கலிங்கத்துப்பரணி Kalingathu Parani | செயங்கொண்டார் | பிரபந்தம் – பரணி | pm0123.pdf |
124 | திருவருட்பா /திருமுறை 3 (பாடல்கள்1959 -2570) Thiruvarutpa / Thirumurai 3 (paadalkal 1959 – 2570) | இராமலிங்க அடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0124.pdf |
125 | திருவருட்பா /திருமுறை 4 (பாடல்கள்2571 – 3028) Thiruvarutpa / Thirumurai 4 (paadalkal 2571 – 3028) | இராமலிங்க அடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0125.pdf |
126 | திருமுறை 11-1 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-1 / Paasurangal | திருஆலவாய் உடையார் | சமயம் – சைவம் | pm0126.pdf |
126 | திருமுறை 11-1 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-1 / Paasurangal | காரைக்கால் அம்மையார் | சமயம் – சைவம் | pm0126.pdf |
126 | திருமுறை 11-1 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-1 / Paasurangal | ஐயடிகள் காடவர்கோன் நாயனார் | சமயம் – சைவம் | pm0126.pdf |
126 | திருமுறை 11-1 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-1 / Paasurangal | சேரமான் பெருமாள் நாயனார் | சமயம் – சைவம் | pm0126.pdf |
126 | திருமுறை 11-1 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-1 / Paasurangal | நக்கீரதேவ நாயனார் | சமயம் – சைவம் | pm0126.pdf |
126 | திருமுறை 11-1 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-1 / Paasurangal | கல்லாடதேவ நாயனார் | சமயம் – சைவம் | pm0126.pdf |
126 | திருமுறை 11-1 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-1 / Paasurangal | பரணதேவ நாயனார் | சமயம் – சைவம் | pm0126.pdf |
126 | திருமுறை 11-1 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-1 / Paasurangal | இளம்பெருமான் அடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0126.pdf |
126 | திருமுறை 11-1 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-1 / Paasurangal | அதிராவடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0126.pdf |
127 | திருமுறை 11-2 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-2 / Paasurangal | பட்டினத்துப் பிள்ளையார் | சமயம் – சைவம் | pm0127.pdf |
127 | திருமுறை 11-2 /பாசுரங்கள் Thirumurai 11-2 / Paasurangal | நம்பியாண்டார் நம்பி | சமயம் – சைவம் | pm0127.pdf |
128 | திருவருட்பா /திருமுறை 5 (பாடல்கள் 3029-3266) Thiruvarutpa / Thirumurai 5 (Paadalkal 3029 – 3266) | இராமலிங்க அடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0128.pdf |
129 | பிரபந்தத்திரட்டு – பகுதி 1 Pirapanthathirattu – Part 1 | தி. மீனாட்சிசுந்தரம் பிள்ளை | பிரபந்தத் திரட்டு | pm0129.pdf |
130 | திருவருட்பா /திருமுறை 6.1 (பாடல்கள் 3267 -3871) Thiruvarutpa / Thirumurai 6.1 (Paadalkal 3267 – 3871) | இராமலிங்க அடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0130.pdf |
131 | சிறு கதைத் தொகுப்பு- 1 Siru Kathai Thoguppu – 1 | இரா. கார்த்திகேசு | சிறுகதைகள் – தொகுப்பு | pm0131.pdf |
132 | மகா பரத சூடாமணி Mahabharatha Soodamani | pm0132.pdf | ||
133 | சங்கற்ப நிராகரணம் Sangarpa Niraakaranam | உமாபதி சிவம் | சைவ சித்தாந்தம் | pm0133.pdf |
134 | பாண்டிய, சோழ, விஜயநகர அரசர் மெய்கீர்த்திகள் Paandiya, Sola, Vijayanagara arasar meikeerthikal | pm0134.pdf | ||
135 | திருவருட்பா /திருமுறை 6.2 (பாடல்கள் 3872 – 4614) Thiruvarutpa / Thirumurai 6.2 (Paadalkal 3872 – 4614) | இராமலிங்க அடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0135_01.pdf pm0135_02.pdf |
135 | திருவருட்பா /தனிப்பாடல்கள் Thiruvarutpa / Thanipaadalkal | இராமலிங்க அடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0135_01.pdf pm0135_02.pdf |
136 | திருவருட்பா /திருமுறை 2.2 (பாடல்கள் 1007 – 1958) Thiruvarutpa / Thirumurai 2.2 (Paadalkal 1007 – 1958) | இராமலிங்க அடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0136.pdf |
137 | சோமேசர் முதுமொழி வெண்பா Soomesar Mudhumozhi Venba | சிவஞான முனிவர் | பிரபந்தம் – வெண்பா | pm0137_01.pdf pm0137_02.pdf |
137 | நீதி வெண்பா Neethi Venba | சைவ சித்தாந்தம் | pm0137_01.pdf pm0137_02.pdf | |
138 | நால்வர் நான்மணி மாலை Naalvar Naanmani Maalai | துரைமங்கலம் சிவப்பிரகாச சுவாமிகள் | பிரபந்தம் – மாலை | pm0138.pdf |
139 | நன்னெறி Nanneri | துரைமங்கலம் சிவப்பிரகாச முனிவர் | நீதி நூல்கள் | pm0139.pdf |
139 | வெற்றிவேற்கை Vetrivetkai | அதிவீரராம பாண்டியர் | நீதி நூல்கள் | pm0139.pdf |
140 | சிறு கதைத் தொகுப்பு-2 Sirukadhai Thoguppu | இரா. கார்த்திகேசு | சிறுகதைகள் – தொகுப்பு | pm0140.pdf |
141 | மணிமேகலை Manimegalai | சீத்தலைச்சாத்தனார் | pm0141.pdf | |
142 | நந்திக்கலம்பகம் Nandhikalambagam | பிரபந்தம் – கலம்பகம் | pm0142.pdf | |
143 | கலேவலா – உரைநடையில் கலேவலா Kalovalaa – Urainadaiyil Kalovalla | உதயணன் | காவியம், மொழிபெயர்ப்பு | pm0143_01.pdf pm0143_02.pdf |
144 | சகலகலாவல்லிமாலை Sakalakalaavalli maalai | குமரகுருபரர் | பிரபந்தம் – மாலை | pm0144.pdf |
144 | திருச்செந்துார் கந்தர் கலிவெண்பா Thirusendhur Kandhar Kalivenba | குமரகுருபரர் | பிரபந்தம் – கலிவெண்பா | pm0144.pdf |
144 | நீதி நெறி விளக்கம் Neethi Neri Vilakkam | குமரகுருபரர் | pm0144.pdf | |
145 | தண்டி அலங்காரம் Thandi Alangaaram | தண்டியாசிரியர் | இலக்கணம் | pm0145.pdf |
146 | திருவருட்பா /திருமுறை 6.3 (பாடல்கள் 4615-5818) Thiruvarutpa / Thirumurai 6.3 (Paadalkal 4615 – 5818) | இராமலிங்க அடிகள் | சமயம் – சைவம் | pm0146_01.pdf pm0146_02.pdf |
147 | நன்னூல் Nannool | பவநந்தி முனிவர் | இலக்கணம் | pm0147.pdf |
148 | காதலினால் அல்ல Kadhalinaal Alla | இரா. கார்த்திகேசு | நாவல் | pm0148.pdf |
149 | எண்ணெய்ச் சிந்து Ennei Sindhu | பிரபந்தம் – சிந்து | pm0149.pdf | |
149 | கந்தன் மணம்புரி சிந்து Kandhan Manampuri Sindhu | சண்முகதாசன் | பிரபந்தம் – சிந்து | pm0149.pdf |
149 | சித்தராரூட நொண்டிச்சிந்து Sithraaruda Nondisindhu | பிரபந்தம் – சிந்து | pm0149.pdf | |
149 | சுப்பிரமணியர் மேல் சிந்து Subramaniar Mel Sindhu | பிரபந்தம் – சிந்து | pm0149.pdf | |
149 | பழனியாண்டவர் காவடிச்சிந்து Palaniyaandavar Kaavadisindhu | முத்துக் கறுப்பண்ணன் | பிரபந்தம் – சிந்து | pm0149.pdf |
150 | தேவாரம் – முதல் திருமுறை, பாகம் 1 (பாடல்கள் 1-721) Thevaaram – Muthal Thirumurai, Part 1 (Paadalkal 1 – 721) | திருஞான சம்பந்தர் | சமயம் – சைவம் | pm0150.pdf |
151 | தேவாரம் – முதல் திருமுறை, பாகம் 2 (பாடல்கள் 722-1469) Thevaaram – Muthal Thirumurai, Part 2 (Paadalkal 722 – 1469) | திருஞான சம்பந்தர் | சமயம் – சைவம் | pm0151.pdf |
152 | நன்னூல் – மற்றொரு பதிப்பு Nannool – matroru Pathippu | பவநந்தி முனிவர் | இலக்கணம் | pm0152.pdf |
153 | திருக்குறள் – ஆங்கில மொழிபெயர்ப்பு Thirukkural – English Translation | ஜி.யூ. போப் மற்றும் பலர் | மொழிபெயர்ப்பு | pm0153.pdf |
154 | ஏரெழுபது Earezhupathu | கம்பர் | pm0154.pdf | |
154 | திருக்கை வழக்கம் Thirukkaia Vazhakkam | கம்பர் | pm0154.pdf | |
155 | எக்காலக் கண்ணி Ekkaala Kanni | pm0155.pdf | ||
156 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு -6 /யாக்கோப்பு திருமுகம் Bible / Pudhiya Erpaadu – 6 / Yaakkoppu Thirumugam | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0156.pdf |
156 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு -6 /பேதுரு முதல், இரண்டாம் திருமுகம் Bible / Pudhiya Erpaadu – 6/ Pethuru muthal, Irandaam Thirumugam | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0156.pdf |
156 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு -6 /யோவான் மூன்றாம் திருமுகம் Bible / Pudhiya Erpaadu – 6 / Yovaan Moonram Thirumugam | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0156.pdf |
156 | விவிலியம் /புதிய ஏற்பாடு -6 /யூதா திருமுகம், திருவெளிப்பாடு Bible / Pudhiya Erpaadu – 6/ Yuthaa Thirumugam, Thiruvelipaadu | விவிலியம் | சமயம் – கிருத்துவம் | pm0156.pdf |
157 | தேவாரம் – இரண்டாம் திருமுறை, பாகம் 1 (பாடல்கள் 1-654) Theevaaram – Irandaam Thirumurai, Part 1(Paadalkal 1 – 654) | திருஞான சம்பந்தர் | சமயம் – சைவம் | pm0157.pdf |
158 | இராமாயண வெண்பா Ramayana Venbaa | மதுரகவி ஸ்ரீனிவாச ஐயங்கார் | பிரபந்தம் – வெண்பா | pm0158_01.pdf pm0158_02.pdf |
159 | எதிர்பாராத முத்தம் Ethipaarathu Muttham | பாரதிதாசன் | pm0159.pdf | |
160 | அங்கயற்கண்ணி மாலை Angayarkanni Maalai | உ.வே. சாமிநாத அய்யர் | பிரபந்தம் – மாலை | pm0160.pdf |
160 | களக்காட்டுச் சத்தியவாசகர் இரட்டைமணி மாலை Kalakkaattu Sathiyavaasakar Irattai Maalai | பிரபந்தம் – மாலை | pm0160.pdf | |
160 | திருக்காளத்தி இட்டகாமிய மாலை Thirukaalathi Ittakaamiya Maalai | பிரபந்தம் – மாலை | pm0160.pdf | |
160 | பழனி இரட்டைமணி மாலை Palani Iraattaimani Maalai | பிரபந்தம் – மாலை | pm0160.pdf | |
160 | மகரநெடுங் குழைக்காதர் பாமாலை Magaranedunkulaikkathar Paamaalai | நாராயண தீட்சதர் | பிரபந்தம் – மாலை | pm0160.pdf |
161 | பட்டுக்கோட்டை பாடல்கள் Pattukkottai Paadalkal | பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம் | பாடல்கள் | pm0161.pdf |
162 | தேவாரம் – இரண்டாம் திருமுறை, பாகம் 2 (பாடல்கள் 655-1331) Thevaaram – Irandaam Thirumurai, Part 2 (Paadalkal 655 – 1331) | திருஞான சம்பந்தர் | சமயம் – சைவம் | pm0162.pdf |
163 | சிதம்பர மும்மணிக் கோவை Sidhambara Mummani Kovai | குமரகுருபரர் | பிரபந்தம் – கோவை | pm0163.pdf |
164 | திருவாரூர் நான்மணிமாலை Thiruvaarur Naanmanimaalai | குமரகுருபரர் | பிரபந்தம் – மாலை | pm0164.pdf |
165 | கவிதைகள் – முதற் தொகுதி (75 கவிதைகள் ) Kavithai – Mutharthoguthi (75 kavithaikal) | பாரதிதாசன் | pm0165.pdf | |
166 | புரட்சிக் கவிதைகள் -பாகம் 1, 2 Puratchi kavithaikal – Part 1, 2 | பாரதிதாசன் | pm0166_01.pdf pm0166_02.pdf | |
167 | சீறாப்புராணம் காண்டம்-1 பாகம்-1 Seeraapuraanam kaandam – 1 part – 1 | உமறுப் புலவர் | சமயம் – இஸ்லாமியம் | pm0167.pdf |
168 | சீறாப்புராணம் காண்டம்-1 பாகம்-2 Seerapuraanam kaandam -1 part -2 | உமறுப் புலவர் | சமயம் – இஸ்லாமியம் | pm0168.pdf |
169 | பொன்னியின் செல்வன் Ponniyin Selvam | கல்கி கிருஷ்ணமூர்த்தி | நாவல் | pm0169_01_01.pdf pm0169_01_02.pdf pm0169_02_01.pdf pm0169_02_02.pdf pm0169_03_01.pdf pm0169_03_02.pdf pm0169_04_01.pdf pm0169_04_02.pdf pm0169_05_01.pdf pm0169_05_02.pdf pm0169_05_03.pdf pm0169_05_04.pdf |
170 | மதுரை மீனாட்சிஅம்மை இரட்டைமணிமாலை Madurai Meenatchi ammai Irattaimani maalai | குமரகுருபரர் | பிரபந்தம் – மாலை | pm0170.pdf |
170 | முத்துக்குமார சுவாமி பிள்ளைத்தமிழ் Muthukumaara Suvaami Pillaithamil | குமரகுருபரர் | பிரபந்தம் – பிள்ளைத்தமிழ் | pm0170.pdf |
171 | மீனாட்சியம்மைகுறம் Meenatchiyammaikuram | குமரகுருபரர் | பிரபந்தம் – குறம் | pm0171.pdf |
172 | அந்திம காலம் (நாவல்) Anthima kaalam (Naaval) | இரா. கார்த்திகேசு | சிறுகதைகள் – தொகுப்பு | pm0172.pdf |
173 | தேவாரம் – மூன்றாம் திருமுறை, பாகம் 1 (பாடல்கள் 1- 713) Thevaaram – Moonraam – Thirumurai, Part 1 (Paadalkal 1 – 713) | திருஞான சம்பந்தர் | சமயம் – சைவம் | pm0173.pdf |
174 | சீறாப்புராணம் காண்டம்-2 பாகம்-1 Seerappuraanam kaandam – 2 Part – 1 | உமறுப் புலவர் | சமயம் – இஸ்லாமியம் | pm0174.pdf |